Ý Kiến Của Tiến Linh Khi Lịch Tổ Chức AFF Cup 2020 Bị Hoãn

Ý Kiến Của Tiến Linh Khi Lịch Tổ Chức AFF Cup 2020 Bị Hoãn

Những lợi thế nhất định cho đội tuyển VN cũng như các nước trong khu vực. Lịch thi đấu thông thả, các đội bóng không chịu nhiều áp lực. Tiến Linh cũng rất đồng tình với quyết định này. Anh luôn muốn chuẩn bị phong độ tốt nhất trước khi ra sân.

Tiến Linh ủng hộ AFF bị hoãn

Đại dịch COVID-19 ảnh hưởng tới không ít lĩnh vực, trong đó có bóng đá. Tại khu vực Đông Nam Á không phải ngoại lệ. AFF Cup 2020 nhiều khả năng sẽ không diễn ra theo kế hoạch. Tiến Linh và đồng đội có nguy cơ không được ra sân năm nay.

BTC muốn hạn chế thấp nhất nguy cơ lây nhiễm cho người hâm mộ. Đồng thời cũng để đảm bảo toàn vẹn giá trị của giải đấu. Vì vậy các thành viên AFF đã thống nhất đề xuất phương án tổ chức giải đấu vào trung tuần tháng 4/2021.

Tiến Linh đã từng thi đấu tại AFF cup

Xem thêm: >>>> Tổ Chức AFF Cup 2021 Tại Một Hay Hai Quốc Gia

Tiến Linh bày tỏ suy nghĩ của mình khi lịch bị thay đổi

Tiến Linh đã bày tỏ ý kiến cá nhân khi giải đấu quan trọng nhất của ĐT Việt Nam trong năm sẽ bị hoãn. Anh cho biết:

“Việc AFF Cup bị hoãn ảnh hưởng rất nhiều tới sự chuẩn bị và tinh thần của các cầu thủ ĐT Việt Nam. Giải đấu thường diễn ra vào cuối năm. Bây giờ rời sang tháng 4 năm sau ảnh hưởng tới sự chuẩn bị trong một thời gian dài của các cầu thủ.”

Tiền đạo của ĐT Việt Nam cũng cảm thấy việc AFF Cup 2020 bị hoãn. Điều đó cũng mang tới những lợi thế không chỉ cho ĐT Việt Nam. Cả những đội bóng khác trong khu vực cũng có nhiều thời nghỉ ngơi hơn.

“Hiện tại nhiều thành viên gặp chấn thương nghiêm trọng. Việc giải đấu bị hoãn là điều tốt giúp các cầu thủ hồi phục thể lực. Cũng như thể trạng tốt nhất để hướng tới những giải đấu thành công hơn.  Các ĐTQG khác có thêm thời gian chuẩn bị cũng là một điều tốt để mình cạnh tranh sòng phẳng với họ.”

Cầu thủ góp mặt tại nên chiến thắng cho ĐT VN

Tiến Linh góp mặt trong thành phần ĐT Việt Nam đăng quang tại AFF Cup 2018. Ở giải đấu 2 năm về trước, tiền đạo sinh năm 1997 đóng góp 1 pha lập công. Hành trình giành ngôi vô địch cùng các đồng đội đã đạt được.

Hiện tại, chân sút của B.Bình Dương đã ghi được 2 bàn thắng trong chặng đường đã qua của V.League 2020.  Phong độ thi đấu của anh không bị ảnh hưởng. Cầu thủ luôn mang đến cho người hâm mộ những pha bóng đẹp.

Như vậy, ta đã cùng điểm qua ý kiến của Tiến Linh khi biết lịch AFF cup 2020 dời lại. Với quan niệm của cầu thủ đã từng đá cho giải này, anh hiểu đây là điều tốt nhất. anh đồng tình khi lịch tổ chức AFFcup 2020 bị dời lại.

Như vậy, tình hình dịch bệnh Covid – 19 nên các giải đấu khu vực ĐNA dời lại. Trong đó, AFF cup 2020 bị dời đến tháng 4/2021 và nhận được nhiều sự đồng tình. Các cầu thủ đã thỏa mong muốn được nghỉ ngơi. Sức khỏe hồi phục, kỹ năng chơi bóng được trau dồi thêm. Tương lai, người xem sẽ được chứng kiến những pha bóng đẹp.

Theo Ngọc Thắm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *