Mục Tiêu Tham Gia 4 Giải Đấu Khi AFF Cup Bị Dời Của Thầy Park

Mục Tiêu Tham Gia 4 Giải Đấu Khi AFF Cup Bị Dời Của Thầy Park

Trong năm 2021, các cầu thủ ngoài thi đấu giải AFF cup còn phải chinh chiến 4 giải đấu khác nữa. Đây quả thật là một tin sốt dẻo với các cầu thủ. Thời gian tới, thầy Park sẽ hướng dẫn học trò của mình cách kỹ thuật dẫn bóng điêu luyện hơn.

Phương án cho bóng đá VN năm 2021

Sau cuộc họp của Ban Xử lý các tình huống khẩn cấp. Cuộc họp thuộc Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) vào chiều 30/7. Các bên đều đã thống nhất sẽ dời giải đấu AFF Cup 2020 sang trung tuần tháng 4/2021.

Chia sẻ với giới truyền thông, Phó chủ tịch Thường trực VFF Trần Quốc Tuấn cho biết: “Sau khi thảo luận và đánh giá một cách tổng thể lịch hoạt động của năm 2021, Ban xử lý các tình huống khẩn cấp của AFF. Đề xuất phương án đã được thống nhất tổ chức AFF Cup 2020. Gải đấu diễn ra vào thời điểm trung tuần tháng 4/2021. Đề xuất này sẽ trình Hội đồng AFF xem xét thông qua”. Thầy Parl vẫn là người dẫn dắt đội tuyển VN.

Thầy Park đã đặt mục tiêu phấn đấu cho ĐTVN khi lịch AFF cup 2020 bị dời lại

Như vậy nếu được Hội đồng AFF thông qua, kế hoạch tổ chức AFF Cup vào cuối năm nay sẽ chính thức bị hủy bỏ. Điều này sẽ phần nào giảm tải áp lực của các LĐBĐ thành viên khi phải chạy đua với thời gian. Lý do là nhằm sớm hoàn thành các giải đấu quốc nội. Các cầu thủ sẽ dành thời gian cho đội tuyển hội quân.

Xem thêm: >>>> Ý Kiến Của Tiến Linh Khi Lịch Tổ Chức AFF Cup 2020 Bị Hoãn

AFF cup dời lịch thì phải tham gia 4 giải đấu

Tuy nhiên, sự thay đổi cũng vô hình trung lại đặt thêm áp lực lên vai các nhà cầm quân. Khi họ sẽ phải tham gia nhiều đấu trường trong năm sau. Và HLV Park Hang Seo cũng có thể phải tham dự 4 giải đấu trong năm 2021, nếu AFF Cup dời lịch.

Như vậy, đội tuyển VN rõ ràng không có thời gian nghỉ ngơi. Thầy Park mong muốn học trò phải rèn luyện thân thể, sức dẻo dai hàng ngày. Tham gia các giải đấu cũng là cách rèn luyện tốt nhất.

HLV Park Hang Seo có thể phải tham dự 4 giải đấu trong năm 2021

Thầy Park goài việc cầm quân chinh chiến ở AFF Cup vào tháng 4/2021. Ông thầy người Hàn nhiều khả năng cũng sẽ phải dẫn dắt đội U23 Việt Nam. Đội bóng sẽ đoạt vé đi tiếp ở Vòng loại U23 châu Á năm 2022 diễn ra trong tháng 3 năm sau.
Bên cạnh đó, SEA Games 31 cũng sẽ diễn ra từ cuối tháng 11/2021. Và nhiệm vụ của thầy trò HLV Park Hang Seo không gì ngoài việc phải bảo vệ được chức vô địch. Cúp vàng  đã giành được tại Philippines vào năm ngoái.

Chưa hết, nếu ĐT Việt Nam thi đấu thành công ở bảng G. Đội tuyển lọt vào tới vòng loại cuối cùng của World Cup 2022 khu vực châu Á. Chúng ta cũng sẽ phải tham dự đấu trường này với những cuộc so tài với 5 đội bóng hàng đầu. Đội bóng tiếng tăm châu lục khác trong năm tới.

Như vậy tính sơ sơ, HLV Park Hang Seo và các học trò sẽ phải tham dự 4 giải đấu chính thức trong năm 2021. AFF Cup dời lịch và cũng được tổ chức lại trong năm nay. Và đây sẽ là áp lực không hề nhỏ với ông thầy người Hàn. Ông áp lực trong việc duy trì thành tích thi đấu khả quan cho bóng đá Việt Nam.

Theo Ngọc Thắm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *