Trong Tương Lai Sẽ Có Sergio Torres Thứ 2

Trong Tương Lai Sẽ Có Sergio Torres Thứ 2

Real Marid sau khi tiễn chân cầu thủ Sergio Ramos phải bổ sung nhân tố mới cho mình. Lúc này, Pau Torres thời gian gần đây đang nổi bật với kỹ thuật chơi bóng. Vì vậy, không có gì là lạ khi Kền kền trắng nhắm đến cầu thủ trẻ này.

Thành tích mà cầu thủ trẻ này đã đạt được

Với những gì đã thể hiện, hậu vệ người Tây Ban Nha của Villarreal được coi là Ramos của tương lai. Pau Torres chỉ mới bước sang tuổi 24. Anh đang chuẩn bị góp mặt cùng đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha tại EURO 2021. Anh chơi tốt cả 2 chân, đặc biệt là chân trái. Anh rất tự tin phân phối bóng cho tuyến trên.

Ramos vẫn chưa tái ký hợp đồng với Real Madrid, dù hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2021. Theo đó, đó những tin đồn về việc câu lạc bộ muốn ký hợp đồng với một trung vệ đang bắt đầu rộ lên. Pau Torres và David Alaba là 2 cái tên nổi bật nhất.

Pau Torres Sẽ Là Sergio Ramos Trong Tương Lai

 Koeman cần thêm những tân binh chất lượng

Xem thêm:  Barcelona Nhận Hung Tin Bởi Covid – 19.

Học viên khiêm tốn, chăm chỉ luyện tập

Torres là một phần của học viện của Villarreal khi còn là một đứa trẻ. Anh hiếm khi mắc sai lầm trên sân. Anh được biết đến là một người khiêm tốn, khôn ngoan, và làm việc chăm chỉ. có thể hoàn toàn phù hợp với một đội bóng toàn sao.

Dù Ramos có ở lại hay không, rõ ràng Real Madrid vẫn phải xây dựng lại hàng thủ. Thỏa thuận của Torres với Villarreal kéo dài đến năm 2024. Anh có điều khoản giải phóng 50 triệu euro. Nếu anh cải thiện qua từng trận đấu, và ra sân ở Estadio Santiago Bernabeu trong năm, sáu hoặc bảy năm. Tất nhiên, anh sẽ nhận được một món hời.

Nhưng liệu Real có thật sự cần cầu thủ này

Nhưng với rất nhiều tiền đầu tư vào Eder Militao, cũng như sự hiện diện của Raphael Varane và có thể là Alaba. Liệu Pau Torres có phải là cái tên mà Real cần chiêu mộ? Đây là một câu hỏi cực kỳ quan trọng đối với Florentino Perez.

Đặc biệt là vào thời điểm các phương án cắt giảm chi phí. Chủ tịch đáng kính này quan tâm đến mức thuê cầu thủ hàng đầu. Tuổi đời còn quá trẻ, tài năng phía trước vẫn chưa nói trước. Anh có thể sẽ trở thành ngôi sao sân cỏ.

Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh Covid – 19 kéo theo không ít những rắc rối. Do đó, các khoản chi phí được đưa ra. Nếu bỏ một khoản lớn để thuê được Pau Torres lúc này là không cần thiết. Nhiều vấn đề cần phải lượng ước lại.

Như vậy, Torres có thể sẽ thi đấu cho Real Marid trong thời gian tới. Tuy nhiên, chi phí đang là vấn đề mà hai bên cần thỏa thuận. Nếu phí quá cao, CLB bắt buộc phải chọn cầu thủ khác thay thế. Tuy để bỏ Pau Torres thì quả thật đáng tiếc, sức trẻ và lối chơi siêu đẳng trên sân cỏ. Có anh, chiến thắng sẽ dễ dàng đạt được hơn.

Theo Ngọc Thắm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *