Nhìn Lại Trận Malaga vs Alcorcon 2h00 Ngày 18/7

Nhìn Lại Trận Malaga vs Alcorcon 2h00 Ngày 18/7 (Hạng 2 TBN 2019/20)

Thi đấu với thành tích kém cõi, Malaga cần phải nỗ lực rất nhiều nếu không muốn bị tụt hạng. Do đó, các cầu thủ đội bóng đã nỗ lực rất nhiều trong trận Malaga vs Alcorco. Lối chơi đẹp, pha dẫn bóng điêu luyện làm người hâm mộ thật sự hài lòng.

Malaga vs Alcorco

Malaga đang có xu hướng tụt hạng không phanh

Giải hạng 2 TBN 2019/20 còn 2 lượt trận nữa sẽ hạ màn. Lúc này 2/4 suất xuống hạng đã có chủ: Extremadura vs Racing Santander. Trong khi còn 7 đội bóng vẫn còn có nguy cơ rớt hạng, trong đó có Malaga.

Bất lợi nhất tất nhiên vẫn thuộc về Albacete và Lugo, hai đội đang cùng có 46 điểm, đều nằm trong vùng nguy hiểm.  Hiện tại, Malaga có 49 điểm và đứng thứ 15 trên BXH. Tức là hơn khu vực xuống hạng 3 điểm nhưng cách biệt không quá xa.

Xem thêm: >>>> Bóng Đá Girona vs Mallorca 0h30 Ngày 15/11

Nếu không tận dụng cơ hội, giành chiến thắng trong trận Malaga vs Alcorco thì thành tích sẽ rất kém. Đội bóng chắc chắn sẽ bị tụt hạng và xuống giải hạng 3 thi đấu. Điều này làm cho các cầu thủ nản chí và không còn muốn cố gắng.

Alcorco lại có xu hướng dễ giành chiến thắng hơn

Đây là cách biệt không lớn, đối thủ có thể san lấp vào bất cứ lúc nào. Chính vì thế, Malaga cần phải kiếm thêm vài điểm nữa là có thể yên tâm. Bên phần sân đối diện, Alcorcon đang đứng thứ 11 với 54 điểm.

Tức là đã chắc chắn trụ hạng, đội bóng chỉ kém nhóm dự play-off thăng hạng (Top 6) khoảng cách 4 điểm. Về lý thuyết, Alcorcon chưa hết cơ hội vào Top 6. Thực tế đội bóng này đã không ham hố gì mục tiêu đó.

Chẳng thế mà, Alcorcon đã 4 trận liên tiếp không thắng. Trận Malaga vs Alcorco, Alcorcon được chủ nhà Malaga chấp ¼. Mức tỷ lệ phản ánh chính xác tương quan giữa 2 đội ở thời điểm hiện tại. Phong độ của Malaga trên sân nhà thời gian qua khá ổn định: 4 trận bất bại (thắng 2).

Dù lần đối mặt này, Alcorco được cho là có lợi thế hơn nhưng đội bóng đã không tận dụng điều đó. Kết quả cuối cùng là để thua đội bạn 1 – 0.

Thành tích hai đội có được khi đối đầu trong quá khứ

Trong quá khứ, trận Malaga vs Alcorco đã gặp nhau 3 lần. Hai đội dường như có các cầu thủ sức chơi ngang nhau. Tùy theo tâm trạng và lối chơi ngày hôm đó, chiến thắng sẽ giành được. Chi tiết hơn về kết quả của những lần hai đội gặp nhau như sau:

  • 3 trận đối đầu trong quá khứ, Malaga thắng 2 trận, thua 1 trận

Như vậy, Malaga dễ giành được phần thắng hơn khi kết quả trong quá khứ như vậy. Tuy nhiên, đội này cũng thất bại 1 lần nên không đoán trước được. Kết quả cho thấy lần gặp nhau này, Malaga lại giành được chiến thắng 1 – 0.

Kết quả không tồi chút nào, điểm số được ghi để giúp đội bóng không bị tụt hạng. Mặc khác, Alcorco đã thất bại nên thua lần này không ảnh hưởng. Các cầu thủ của đội bóng qua đó nỗ lực hơn. Trong trận Malaga vs Alcorco, đội bóng này có khi lại chiến thắng.

Theo Ngọc Thắm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *