Nếu Tottenham lỡ cúp C1 mùa tới, Harry Kane sẽ rời đội bóng này

Đội trưởng Harry Kane thông báo anh có thể sẽ xem xét việc rời Tottenham vào cuối mùa. Trong trường hợp nếu như CLB trắng tay. Không thể giành được tấm vé tham dự Champions League trong mùa sau.

Chưa hết sửng sốt vì thông tin động trời này chưa lâu. Giữa lúc tình hình xấu cực độ thì Telegraph lại thông báo thêm tin sét đánh ngang tai nữa. Đó là 1 điều Mourinho không muốn nghe. Harry Kane tính đường chuồn khỏi Tottenham, nếu đội chẳng gặt được gì và lỡ luôn cả C1 mùa tới. Mourinho và Tottenham hiện ở trong tình cảnh rất bi đát. Khi mất cả Harry Kane lẫn Son Heung Min.

1. Tin sét đánh ngang tai

‘Bùa hộ mệnh’ của Gà trống Tottenham hiện vẫn đang trong quá trình hồi phục chấn thương, với lo ngại có thể nghỉ đến hết chiến dịch. Tuy nhiên, HLV Mourinho cách đây ít ngày thông báo tin vui. Harry Kane có thể tái xuất cùng Tottenham 4-5 trận cuối mùa giải. Đây là nhờ bản thân chàng đội trưởng thực hiện được việc phục hồi nhanh hơn dự kiến.

Còn đang vò đầu bứt tai vì tình hình xấu thì Telegraph loan báo thêm điều Mourinho không muốn nghe. Harry Kane tính đường chuồn khỏi Tottenham. Nếu đội chẳng gặt được gì và lỡ luôn cả C1 mùa tới. Mourinho và Tottenham hiện ở trong tình cảnh rất bi đát. Khi mất cả Harry Kane lẫn Son Heung Min. Đó một phần là nguyên nhân khiến đội gặt kết quả xấu mấy trận gần đây. Hiện đã để MU vượt qua trên bảng xếp hạng sau 28 vòng đấu Premier League.

Việc giành được danh hiệu có ý nghĩa rất quan trọng với Harry Kane. Anh từng nói rõ mục tiêu, muốn chiến thắng cùngTottenham với tư cách là một trong những chân xuất cự phách nhất thế giới. Tottenham hiện vẫn còn hiện diện ở Cúp FA và được yêu thích để vượt qua Norwich vào tối nay. Tuy nhiên, ở đấu trường Champions League, thầy trò Mourinho đang gặp bất lợi, để Leipzig 0-1 ngay sân nhà.

2. Tự tin có thể trao đổi thẳng thắn với Harry Kane

Nguồn tin cho hay, Chủ tịch Levy tự tin có thể trao đổi thẳng thắn với Harry Kane về chuyện đi – ở và sẽ yêu cầu mức giá 150 triệu bảng, nếu anh đòi đi.

Kane sẽ 27 tuổi vào tháng 7 tới và còn 4 năm trên hợp đồng với Tottenham. Trường hợp CLB trượt khỏi top 4 Ngoại hạng Anh. Mourinho chỉ có 50 triệu bảng để mua sắm hè nên sẽ cần bán một số gương mặt để có tiền chi tiêu.

Số lượng đội bóng mà mỗi hiệp hội được tham gia UEFA Champions League dựa trên các hệ số. Do UEFA đưa ra cho các hiệp hội. Các hệ số này được xét bởi kết quả của các câu lạc bộ. Đại diện cho mỗi hiệp hội trong mùa giải Champions League và UEFA Europa League/UEFA Cup trước đó. Hệ số của hiệp hội càng cao, càng có nhiều đội đại diện cho hiệp hội tham gia Champions League. Và được hưởng lợi vì có càng ít vòng đấu loại mà các đội của hiệp hội phải thi đấu.

Ngoài các tiêu chí trên, bất kỳ câu lạc bộ nào cũng phải được hiệp hội quốc gia của mình cấp phép tham gia Champions League. Để có được giấy phép này, câu lạc bộ phải đáp ứng một số yêu cầu về tiêu chuẩn sân vận động, cơ sở hạ tầng và nguồn tài chính.

Nguồn: Vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *