Barcelona Và Real Madrid Xác Định Lịch Thi Đấu

Barcelona Và Real Madrid Xác Định Tham Gia Bán Kết Siêu Cúp Tây Ban Nha

Mặc dù tình hình dịch bệnh đang hoành hành nghiêm trọng, các trận đấu bóng vẫn diễn ra. Tuy nhiên, trận cầu có sự góp mặt của Barcelona và Real Marid sẽ dời lại. Thông tin về thời gian và địa điểm thi đấu được cập nhật trong bài viết này.

Lịch thi đấu ban đầu của hai đội bóng

Hai trận bán kết của Siêu cúp Tây Ban Nha có sự góp mặt của Barcelona và Real Madrid đã có sự thay đổi. Sự thay đổi về địa điểm tổ chức thi đấu theo thông tin mới nhất. Nếu bạn là người hâm mộ bóng đá thì cần phải cập nhật tin mới nhất.

Cả hai đội bóng đã nhận được xác nhận về thông tin chi tiết của trận bán kết Supercopa Tây Ban Nha. Đối thủ của hai đội là Real Sociedad và Athletic Bilbao vào tuần tới. Những trận đấu hay sắp bùng nổ trên sân cỏ.

Ban đầu, các trận thi đấu được thống nhất tổ chức tại Ả Rập Xê Út. Kế hoạch đưa ra như một phần của hợp đồng ba năm. Mục đích để đưa bóng đá Tây Ban Nha đến nước này theo một phương thức mới với 4 đội bóng thi đấu.

Xem thêm: >>>> Celta Vigo Chấn Động Vì Sự Vắng Mặt Của Cựu Tiền Đạo Liverpool

Lịch thi đấu chính thức của Siêu cúp Tây Ban Nha năm nay đã được công bố

Lý do lịch thi đấu bán kết bị thay đổi

Tuy nhiên, do đại dịch Covid-19 đang diễn ra ảnh hưởng đến mọi mặt đời sống. Bỏi vậy, kế hoạch đưa cả 4 đội ra khỏi Tây Ban Nha đã bị gác lại. Thay vào đó, các trận đấu của cúp Supercopa sẽ được tổ chức ở ngay tại xứ sở Bò tót.

Theo báo cáo từ Mundo Deportivo, các chi tiết cuối cùng đã được xác nhận. Đội bóng của Ronald Koeman đối đầu với La Real (biệt danh của Real Sociedad). Thời gian diễn ra trận đấu vào ngày 13 tháng 1 (9 giờ tối theo giờ Tây Ban Nha). Địa điểm là tại Estadio Nuevo Arcangel của Cordoba.

Tiếp theo, Barcelona và Real Marid sẽ lần lượt gặp các đối thủ của mình trên sân cỏ. Dù lịch thi đấu bị dời, cả địa điểm và thời gian nhưng không bị “hủy”. Người hâm mộ vẫn có thể xem cầu thủ mình yêu thích thể hiện trên sân.

Trận chung kết cũng đã được lên lịch cụ thể

Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha sẽ tiếp Athletic Bilbao 24 giờ. Sau đó tại Estadio Rosaleda của Malaga còn trận đấu cuối cùng. Trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày 17 tháng 1 tại Estadio de La Cartuja ở Seville.

Các trận bán kết của Barcelona và Real Marid sẽ xác định 2 đội được vào chung kết. Hai đội sẽ tham gia thi đấu trận cuối cùng để tranh cúp.

Người hâm mộ chắc hẳn sẽ chờ đợi được chứng kiến trận El Clasico ở chung kết

Barca là câu lạc bộ thành công nhất trong lịch sử giải đấu với 13 lần đăng quang.  Thành tích so với con số 11 của Los Blancos. Còn Athletic Bilbao vô địch lần cuối vào năm 2015. Trong khi La Real (Real Sociedad) lần cuối đạt được danh hiệu này đã cách đây rất lâu, năm 1982.

Như vậy, bạn đã cập nhật được thông tin các trận bán kết có sự tham gia của Barcelona và Real Marid. Những trận đấu với sự góp mặt của các cầu thủ tài năng. Do đó, bạn không được bỏ qua nếu là người đam mê môn thể thao vua này.

Theo Ngọc Thắm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *