Vòng Đấu Bảng Cúp C1 –  Bất Ngờ Đến Phút Chót

Vòng đấu bảng Cúp C1 – Champions League 20/21 đã quyết ra được những cái tên đi tiếp vào vòng knock-out, có khá nhiều bảng đấu đã sớm định được cái tên sẽ đi tiếp. Nhưng trong những bảng đấu vẫn còn có sự giằng co, đặt biệt là ở bảng B Cúp C1 có thể xem là “căng như dây đàn”.

Vòng đấu bảng Cúp C1 khó đoán và đầy căng thẳng để giành vé vào vòng 1/8 Champions League

Bảng B đã mang đến nhiều bất ngờ khi mà 2 câu lạc bộ được đánh giá cao là Real Madrid và Inter Milan đã rất chật vật tìm kiếm cơ hội và khả năng xuống thi đấu tại Europa League của Inter đang rất lớn. Thì bảng D đang là một trong số những bảng đấu căng thẳng nhất.
Bảng D gồm có 4 CLB: Liverpool, Ajax, Atalanta, Midtjylland.

Sự căng thẳng ở bảng đấu này được thể hiện ở 2 điểm: một bên là ở điểm số và một bên là ở thực lực của các CLB

Đầu tiên là ở điểm số, sau 4 lượt đấu ngoại trừ đội Midtjylland đã cầm chắc bị loại khi không có điểm nào, thì cơ hội vẫn được chia đều cho 3 CLB còn lại. Dội bóng Liverpool được 9 điểm, Ajax thì được 7 điểm và Atalanta cũng được 7 điểm. Vì bất cứ câu lạc bộ nào cũng có khả năng sẽ bị đẩy xuống Europa League thi đấu, nên họ đều dốc hết sức mình trong 2 lượt đấu cuối cùng.

Vòng Đấu Bảng Cúp C1 –  Bất Ngờ Đến Phút Chót

Liverpool vừa mới vô địch Cúp C1 mùa giải 2018/2019, Ajax thì cũng là CLB vào đến bán kết cùng mùa năm đó. Còn về Atalanta họ đã thi đấu rất thăng hoa trong những mùa giải gần đây.

Đã không ít bảng phân tích 3 đội bóng sẽ tranh vé tham dự vòng knock-out

Trong 3 câu lạc bộ thì đội đang có phong độ tốt nhất có lẽ chính là Ajax. Khi thầy trò HLV Erik ten Hag đã dẫn đầu giải vô địch quốc gia Hà Lan với tổng điểm 24 sau 9 vòng đấu. Họ đang có chuỗi 7 trận liên tục bất bại với 6 lần thắng và 1 lần hòa.

Đội Atalanta của vị huấn luyện viên Gian Piero Gasperini sau một mùa giải 2019/2020 đã thăng hoa nên họ có phong độ không quá tốt trong giai đoạn đầu mùa giải 2020/2021. Họ xếp thứ 7 tại Serie A (vô địch quốc gia Italia) với số điểm 14 điểm sau tổng cộng 8 vòng đấu. Đặc biệt hàng thủ đang là vấn đề của câu lạc bộ này, khi họ đã để thủng lưới nhiều nhất. Tại giải Champions League họ cũng đã bị thủng lưới đến 7 lần, nhiều thứ 2 trong bảng đấu

Cuối cùng là Liverpool của HLV Jurgen Klopp, họ cũng đang có phong độ khá tốt. Khi họ đang xếp thứ 2 ở bảng xếp hạng giải bóng đá Ngoại Hạng Anh với số điểm là20 điểm, đồng điểm với đội xếp đầu là Tottenham. Họ cũng xếp thứ 1 tại bảng D Champions League 2020/2021 với 9 điểm.

Cái kết ở phút chót cho bảng đấu khó lường

Với điểm số lẫn thực lực khá cân tài cân sức với nhau như vậy. Nên phải đến lúc kết thúc vòng đấu cuối cùng. Thì bảng này mới có thể tìm ra được 2 cái tên nắm suất vào vòng trong.

Cái kết ở phút chót cho bảng đấu khó lường

Không uổng công chờ đợi thì kết quả xếp hạng; và các tấm vé đi tiếp ở bảng này cũng lộ diện. Sau trận thắng với Midtjylland của đội Liverpool với tỷ số 1-1; Atalanta cũng đã loại đối thủ là Ajax và bước tiếp và vòng 1/8 Champions League; đầy ngoạn ngục với tỷ số chung cuộc là 1-0. Qủa là bảng đấu đầy những bất ngờ mà không thể đoán trước được kết quả.

Tiếp theo sau đó tại buổi bốc thăm chọn đội vòng 1/8 Cúp C1; đội bóng Atalanta đã rút phải lá thăm để gặp Liverpool. Đây là trận đấu được xem khá chênh. Nhưng hứa hẹn cũng đầy bất ngờ và đáng chờ đợi

Nguồn: Báo Khánh Hòa

Danh Sách Các Đội Bóng Sẽ Đi Tiếp 1/8 Cúp C1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *