Tiền Vệ Khedira Muốn Tiến Sang Premier League

Vị tiền vệ Sami Khedira đã bị thất sủng của đội bóng Juventus mới đây đã chia sẻ về mong muốn được chuyển tới thi đấu tại giải Ngoại hạng Anh vào năm 2021 này. Anh đặc biệt thích được đến đầu quân cho Tottenham để tái hợp với huấn luyện viên Jose Mourinho

Ước mơ đặt chân đến giải Premier League

Phát biểu ở trên Sky Germany, tiền vệ Sami Khedira cho biết: “Khi tôi vẫn còn là một đứa trẻ, ước mơ lớn nhất của tôi là được thi đấu ở giải Ngoại hạng Anh. Tôi thực sự rất hạnh phúc và hài lòng với sự nghiệp của mình cho đến thời điểm hiện tại. Nhưng vẫn còn thiếu vì ước mơ này chưa bao giờ thành hiện thực…là mong muốn trở thành một phần của giải Premier League.

Tôi đã xem rất nhiều những trận đấu ở Premier League kể từ khi tôi còn là 1cầu thủ trẻ và đến tận bây giờ tôi vẫn còn duy trì thói quen ấy. Tôi luôn thích chơi ở tại giải Champions League – Cúp C1 Châu Âu với các câu lạc bộ Anh. Từ bầu không khí, phong cách và ý tưởng về bóng đá của họ luôn khiến tôi ấn tượng. Nếu có thể, đó chắc chắn sẽ là một giấc mơ thực sự lớn được trở thành hiện thực. Và thật vinh dự nếu tôi được nằm trong một phần của giải đấu này”.

Sami Khedira ước mơ đặt chân đến giải Premier League

Một số đội bóng được xướng tên có Tottenham và cả Everton

Có thể cầu thủ Khedira đang háo hức được chuyển sang đội bóng Tottenham. Đây là câu lạc bộ đang được dẫn dắt bởi người thầy cũ Jose Mourinho của anh. Trong quá khứ, trước kia Mourinho và Khedira đã từng có khoảng thời gian làm việc chung tại đội bóng Real Madrid. Bên cạnh đó, vị tiền vệ Khedira này cũng rất tôn trọng và quý mến người thầy khác là Carlo Ancelotti, là người hiện đang cầm quân ở tại Everton.

Chia sẻ của tiền vệ Khedira

Nói đến vấn đề này, vị tiền vệ người Đức cũng cho biết thêm: “HLV Jose Mourinho là người luôn trung thực và thẳng thắn. Ông ấy là một nhà cầm quân tuyệt vời. Nhiều người bàn tán nhau phong cách thiên về phòng thủ của thầy Mourinho. Nhưng với riêng tôi, ông ấy là một nhà vô địch. Đó là lý do vì sao tôi đặc biệt ấn tượng với ông ấy nhất.

Tôi thực sự thích hợp tác với HLV Mourinho, nhưng cũng có những huấn luyện viên khác mà tôi cũng muốn làm việc chung. Tôi sẽ không bao giờ từ chối Mourinho thêm một lần nữa nhưng ông ấy không phải là người duy nhất tôi muốn mình làm việc cùng. Có nhiều huấn luyện viên, ngay ở tại Premier League mà tôi cũng rất kính trọng và quý mến. Trong đó có HLV Ancelotti. Ông ấy là 1 nhân cách lớn và hiện đang làm rất tốt công việc của mình. Thầy Ancelotti là một trong số những huấn luyện viên để lại cho tôi đặc biệt nhiều ấn tượng nhất”.

Tiền Vệ Khedira Muốn Tiến Sang Premier League

Khedira sắp kết thúc hợp đồng với CLB Juventus

Nhà vô địch của giải World Cup năm 2014 hiện đang khoác áo đội tuyển Juventus. Nhưng đứng trước các vấn đề về phong độ và thể lực đang khiến cho cầu thủ này không mấy khi được chen chân vào đội hình chính đá chính. Trong những mùa giải gần đây, tiền vệ Khedira chỉ có tổng cộng 25 lần được ra sân trên mọi đấu trường. Vào cuối mùa giải 2020/21 này, cầu thủ Khedira sẽ chính thức hết hợp đồng với CLB Juventus.

Nguồn: Bóng Đá Plus

Thực hư chuyện Juventus dự định chiêu mộ Olivier Giroud?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *