Nhìn Lại Trận Gijon vs Malaga 0h30 Ngày 14/7

Nhìn Lại Trận Gijon vs Malaga 0h30 Ngày 14/7 (Hạng 2 TBN 2019/20)

Kết quả 0 – 0 dường như đã đoán biết được trước đó. Hai đội có phong độ ngang nhau. Không đội nào thua kém đội nào. Tuy nhiên trên sân cỏ, trận Gijon vs Malaga vẫn diễn ra hết sức sôi nổi. Người xem được thỏa mắt với những pha bóng đẹp.

Gijon vs Malaga

Phong độ của Gijon dường như đã sa sút trong mùa dịch

Sporting Gijon hiện đứng thứ 13/22 đội trên BXH với 51 điểm. Vị trí cách Top 6 (có quyền dự play-off tranh vé vớt thăng hạng La Liga). Với khoảng cách 6 điểm, đội bóng  chỉ hơn  nhóm cầm đèn đỏ 5 điểm. Trận Gijon vs Malaga phải cần chiến thắng.

Sau Covid-19, phong độ của Sporting Gijon kém ổn định: Thắng 2, hòa 4 và thua 2. Trong khi đó Malaga đứng ngay dưới Gijon (kém 2 điểm). Điều này đồng nghĩa nguy cơ rớt hạng cao hơn đối thủ. Cả hai đội lúc này đều khao khát chiến thắng.

Xem thêm: >>>> Nhìn Lại Trận Almeria vs Vallecano 0h30 Ngày 14/7

Thành tích của Malaga cũng không quá nổi bật

Malaga đã thua trận đầu tiên sau khi bóng đá được diễn ra trở lại. Nhưng sau đó, đội bóng đã bất bại 7 trận liên tiếp, dẫu vậy chỉ thắng 2. Đặc biệt 4 trận sân khách gần nhất của Malaga đều kết thúc với tỷ số hòa (3 trận 0-0).

5 lần gặp nhau gần nhất giữa hai đội Malaga bất bại (thắng 2). Tuy nhiên cả 2 chiến thắng đó đều diễn ra ở mùa giải 2016/2017. Lúc này, cả hai còn cùng sân chơi La Liga.
Nhìn chung trong bối cảnh này, trận Gijon vs Malaga hòa là kết quả hợp lý.

Lần này, hai đội một là chiến thắng và hai là phải hòa nhau. Nếu để thua, đội thua phải chịu kết cục thê thảm. Tinh thần của các cầu thủ cũng không khá hơn. Các trận sau nguy cơ thua nắm chắc 80%.

Đội hình cầu thủ ra sân của hai đội

Do thành tích của hai đội đều tụt giảm. Vì vậy, các cầu thủ được tuyển chọn kỹ lưỡng thi đấu trận Gijon vs Malaga. Chiến thắng sẽ giúp họ gỡ gàng phàn nào thành tích thê thảm thời gian gần đây.

Cụ thể, các cầu thủ ra sân của hai đội như sau:

Sporting Gijon: Jean-Sylvain Babin, Carlos Perez, Pedro Fanjul, Uros Durdevic, Aitor Flores, Manu Garcia, Diego Villar, Unai Perez, Francisco Calderon, Murilo Costa, Cristian Salvador

Malaga: Keidi Bare, Sergio Buenacasa, Miguel Cifuentes, Ramon Rodriguez, Diego Polanco, Juan Lopez, David Lomban, Juan Margalef, Munir Mohamedi, Renato Santos, Tete Morente

Các cầu thủ này sẽ được bố trí ở các vị trí khác nhau trên sân. Tuy đã chuẩn bị kỹ lưỡng, cả hai đội cũng không thể vượt lên nhau. Kết quả trận đấu 0 – 0 và chắc chắn không đội nào muốn. Chiến thắng sẽ quật dậy tinh thần của cầu thủ.

Giống như những gì đã dự đoán trước trận đấu. Cả hai đội đều rất giống nhau về thành tích, đội hình, năng lực cầu thủ,… Vì thế, bóng khó thủng lưới để mang lại chiến thắng cho một trong hai đội. Kết quả này đã được các chuyên gia đoán biết được.

Vậy là chúng ta đã cùng điểm lại trận Gijon vs Malaga rồi. Cả hai đội đều có sức chơi bóng ngang nhau. Nếu chiến thắng xảy ra thì đó đúng là kỳ tích. Tuy nhiên, cả hai đội không thể để thua thêm nữa nên bảo vệ khung thành khá vững chắc. Không cầu thủ nào làm thủng lưới được.

Theo Ngọc Thắm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *