Cơ Duyên Với Real Bị Cầu Thủ Ramos Từ Chối

Cơ Duyên Với Real Bị Cầu Thủ Ramos Từ Chối Vì 1 Điều

Khi gần hết hợp đồng, Real Marid đã cân nhắc rất nhiều để giữ được cầu thủ Ramos. Mất đi anh, đội bóng sẽ mất đi một yếu tố để giành chiến thắng trong trận đấu. Sự ra đi của anh sẽ làm cho người hâm mộ đội bóng Hoàng gia TBN không quen.

Thông tin về Ramos luôn được báo chí quan tâm

Những ngày vừa qua, tương lai của Sergio Ramos tại Real Madrid là điều đặc biệt thu hút sự chú ý của giới truyền thông Tây Ban Nha và Châu Âu. Thực tế, trung vệ đội trưởng Los Blancos đáo hạn hợp đồng với Real Marid.

Sau khi rời khỏi đội chủ sân Santiago Bernabeu hè 2021, Real vẫn chưa có động tĩnh gì. Cho đến hiện tại, chưa có bất kỳ một thỏa thuận nào cho thấy Real và Ramos sẽ cùng nhìn về một hướng. Như vậy, khả năng ra đi của cầu thủ này là rất lớn.

Khi kết thúc hợp đồng, các CLB đều không muốn mất đi cầu thủ tài năng cho đội đối thủ. Tuy nhiên, những ngôi sao bóng đá luôn được các nơi đưa ra điều kiện “béo bở” chiệu dụ. Vì thế, việc giữ chân được chỉ khi có sự đồng thuận giữa hai bên.

Xem thêm: >>>> Chiêu Mộ Trung Vệ Đội Trưởng Sergio Ramos

Ramos là công thần số 1 tại Real Madrid

Nhiều đội bóng của châu Âu muốn có được Remos

Rất nhiều nguồn tin ở xứ sở đấu bò cho rằng cầu thủ Ramos sẽ rời Real. Và cho đến hiện tại, cả hai đang đàm phán với nhiều đội bóng lớn khác ở Châu Âu. Cầu thủ được đơn cử cho các CLB lớn như Paris Saint-Germain.

Việc một công thần lâu năm và có nhiều đóng góp như Ramos xứng đáng được đội lớn chiêu mộ. Việc anh không kết thúc sự nghiệp ở Los Blancos là vô cùng đáng tiếc. Tuy không đủ điều kiện giữ chân anh, Real vẫn muốn tài năng của cầu thủ tỏa sáng.

Mặc dù vậy, theo Marca, chính Sergio Ramos đã tự cắt đứt mối duyên của mình với Real Madrid. Bởi lẽ, trong chính sách nhân sự của Los Blancos không quy định gắt gao. Và không có bất kỳ một ngoại lệ nào cho trường hợp cầu thủ trên 30 tuổi.

Ramos đòi hỏi mức lương quá cao nên Real không đáp ứng

Đòi hỏi về mặt lương bổng quá cao của cầu thủ Ramos là điều mà BLĐ Real không thể chấp thuận. Real Madrid trước đó cũng đã gia hạn hợp đồng với Luka Modric và Dani Carvajal. Đó là những ngôi sao sẵn sàng chấp nhận giảm lương.

Họ biết khó khăn trong mùa dịch nên muốn tiếp tục ở lại Bernabeu. Riêng về vấn đề này, Sergio Ramos luôn nói “không” với thượng tầng Los Blancos. Nhiều khả năng sau mùa hè 2021, các CĐV yêu mến Real sẽ không còn thấy Sergio Ramos.

Nhiều khả năng anh sẽ không thi đấu tại Santiago Bernabeu trong tương lai. Nhưng trên hết, họ nên nhìn nhận khách quan rằng cuộc vui nào cũng đến lúc tàn. Bản thân Ramos đã muốn kết thúc mọi thứ sớm hơn dự kiến.

Như vậy, Real có khả năng cao sẽ mất cầu thủ Remos. Cầu thủ này theo báo chí cũng đã tìm được nơi dừng chân mới. Người hâm mộ không quen khi đội hình thiếu vắng anh. Nhưng “tre già măng mọc”, tài năng trẻ sẽ sớm mọc lên trên sân cỏ.

Theo Ngọc Thắm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *