Lịch Thi Đấu Dày Đặc, Barca Bổ Sung Thêm 6 Cầu Thủ

Khi La Liga Trở Lại, Barca Bổ Sung  Thêm 6 Cầu Thủ

Thời gian dài bị trùng chân bởi đại dịch Covid – 19, các cầu thủ đều mong muốn được ra sân. Mới đây, việc La Liga chính thức xếp lịch thi đấu đã tạo nên màu sắc mới. Tuy nhiên, lịch thi đấu dày đặc đòi hỏi tất cả CLB phải có sự chuẩn bị thật kỹ lưỡng.

Các CLB đã được phép mở lại trung tâm luyện tập

Theo thông báo mới nhất từ ban tổ chức giải VĐQG Tây Ban Nha thì đã có lịch thi đấu. Các CLB được phép mở lại các trung tâm tập luyện từ ngày 4/5. Trước khi tới sân tập, các cầu thủ, thành viên ban huấn luyện, bác sĩ, nhân viên,… Mọi người sẽ trải qua khâu kiểm tra y tế ngay trên xe.

Dự kiến đến ngày 18/5, các CLB tại La Liga sẽ được tập luyện trở lại theo nhóm. Ban đầu nhóm sẽ bao gồm từ 6 cầu thủ trở xuống, số lượng sau đó sẽ tăng lên thành 8 người vào ngày 25/5. Tuy nhiên, các đội bóng sẽ không được phép tập theo nhóm quá 10 người, bao gồm cả HLV và trợ lý HLV.

Điều này nhằm đảm bảo sức khỏe các cầu thủ không bị ảnh hưởng bởi dịch Covid – 19. Tuy nhiên, dù việc kiểm tra gắt gao như thế nào thì lịch thi đấy cũng rất dày đặc. Cầu thủ phải tuân thủ, rèn luyện để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Barcelona đã bổ sung thêm 6 cầu thủ trẻ vào hàng ngũ đá chính

Xem thêm: >>>> Ngày La Liga Tái Xuất Trở Lại Được Messi Trông Ngóng

Giải đấu số 1 Tây Ban Nha trở lại vào ngày 5/6 vừa qua

Những kế hoạch đã được lên một cách chi tiết, hứa hẹn đưa giải đấu số 1 Tây Ban Nha trở lại vào ngày 5/6. Trên sân vận động, khán giả không được vào sân. Mùa giải 2019/20 có thể hoàn thành trong thời gian sớm nhất theo dự kiến. Cả cầu thủ và khán giả cần phải tuân thủ qui định thì mới mong các giải đấu sớm trở lại.

Ban tổ chức La Liga cũng chuẩn bị sẵn lịch thi đấu 1 tuần 2 vòng đấu, đá liên tục từ vòng 28 đến 38. Viễn cảnh phải thi đấu với mật độ dày đặc khi giải VĐQG Tây Ban Nha trở lại. Barcelona đã đôn 6 cầu thủ trẻ lên tập luyện cùng đội 1. Cơ hội để các cầu thủ trẻ thể hiện và được cân nhắc đưa vào hàng ngũ chính của đội bóng.

Những thành viên được bổ sung vào đội ngũ ra sân

Những thành viên được đôn lên đội 1 từ Barca B gồm: Riqui Puig, Alex Collado, Ronald Araujo, Ansu Fati, Inaki Pena và Monchu. Thực tế, ở giai đoạn trước đó, Riqui Puig, Alex Collado, Ronald Araujo, Ansu Fati đã có cơ hội được luyện tập và thi đấu cùng các đàn anh. Một cơ hội lớn cho sự nghiệp bóng đá.

Giai đoạn sắp tới họ có thể được ra sân thường xuyên để hoàn thành giai đoạn then chốt của mùa giải. Như vậy, cầu thủ trẻ đã có cơ hội được sánh bước với đội ngũ chủ chốt. Lịch thi đấu dày đặc nên chắc chắn cần phải rèn luyện nhiều hơn. Hy vọng họ sẽ trở thành hàng ngũ thi đấu chính thức của Barca sau này.

Như vậy, chúng ta đã tham khảo các thông tin về CLB Barcelona. Để đáp ứng lịch thi đấy dày đặc, các cầu thủ cũ lẫn mới bổ sung cần phải rèn luyện. Các pha bóng đẹp, lối dẫn bóng điêu luyện làm thỏa mắt người xem.

Theo Ngọc Thắm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *