Đội Tuyển Việt Nam Có Lợi Không Khi Lịch AFF Cup Bị Dời Lại

Đội Tuyển Việt Nam Có Lợi Không Khi Lịch AFF Cup Bị Dời Lại

Khi AFF cup 2020 bị dời đến tháng 4/2021, Quế Ngọc Hải đã bày tỏ ý kiến của mình. Theo đó, đội tuyển Việt Nam có thêm thời gian luyện tập. Tất nhiên, cầu thủ của các nước khác cũng vậy. Điều này làm cho VN khó lòng giữ được cúp vô địch.

Ảnh hưởng Covid – 19 làm AFF cup bị hoãn lại

Theo thông tin mới nhất, AFF Cup 2020 nhiều khả năng sẽ bị hoãn lại. Do ảnh hưởng của dịch COVID-19. BTC không muốn tổ chức vào thời điểm cuối năm nay nhằm hạn chế thấp nhất nguy cơ lây nhiễm cho người hâm mộ.

Đồng thời, lịch dời lại cũng để đảm bảo toàn vẹn giá trị của giải đấu. Vì vậy các thành viên AFF đã thống nhất đề xuất phương án tổ chức. Giải đấu trở lại vào trung tuần tháng 4/2021. Đội tuyển Việt Nam lại có thêm thời gian chuẩn bị kỹ hơn.

Trước việc giải đấu quan trọng nhất của ĐT Việt Nam trong năm 2020 bị hoãn, Quế Ngọc Hải đã có những chia sẻ với người hâm mộ:

“Cũng không có vấn đề gì quá lớn cả. Tôi nghĩ đang dịch thế này thì việc gì cũng phải hoãn. Cả thế giới cũng như khu vực Đông Nam Á đang trong thời gian chống dịch. Việc AFF Cup 2020 bị hoãn là điều bắt buộc thôi!”

AFF cup 2020 bị dời là chuyện dễ hiểu

Các trụ cột thuận lợi nghỉ ngơi và hồi phục thương tổn

Hiện tại, không ít những trụ cột như Duy Mạnh, Đình Trọng gặp chấn thương dài hạn. Việc AFF Cup 2020 bị hoãn vô tình giúp các cầu thủ này hưởng lợi. Cầu thủ có thêm thời gian bình phục. Họ sẽ góp mặt trong hành trình bảo vệ ngôi vương cùng ĐT Việt Nam.

Xem thêm: >>>> Thái Lan Hoan Hỉ Nhận Tin Lịch Tổ Chức AFF Cup Bị Dời

Các cầu thủ có nhiều thời gian nghỉ ngơi khi AFF cup hoãn lại

Thủ quân của đội tuyển Việt Nam đồng ý với ý kiến này. Anh cho biết: “Việc giải đấu bị hoãn cũng là điều tốt. Một số trụ cột của ĐT Việt Nam đang gặp chấn thương dài hạn. Việc lùi lịch thi đấu có thể coi là cơ hội để các bạn ấy có thời gian trở lại và cống hiến cho ĐTQG.”

Trung vệ sinh năm 1993 cũng tiết lộ về mục tiêu của mình trong phần còn lại của năm 2020. Giải đấu AFF Cup 2020 nhiều khả năng sẽ không diễn ra.

“Hiện tại thì đang trong thời kỳ dịch trở lại, cũng không nói trước được điều gì. Hy vọng dịch sẽ qua nhanh để giải quốc nội có thể quay trở lại sớm. Không chỉ riêng mình mà tất cả các cầu thủ đều mong muốn được ra sân thi đấu mỗi tuần.

Không có giải đấu nào cùng đội tuyển trong năm 2020. Mục tiêu của tôi sẽ là dồn hết sức mang lại thành tốt cho Viettel ở Cup Quốc gia và V.League. Đội tôi đang xếp thứ hai ở V.League. Còn ở Cup Quốc gia thì đặt mục tiêu đi tới trận đấu cuối cùng.”, Quế Ngọc Hải khép lại.

Như vậy, AFF cup 2020 dời lịch tạo cơ hội tốt cho đội tuyển Việt Nam. Hy vọng các cầu thủ sẽ duy trì chơi bóng tốt nhất. Chấn thương sẽ nhanh chóng khỏi và họ đều góp mặt trên sân cỏ. Thời gian sắp tới, người xem sẽ có những pha bóng đẹp mắt.

Theo Ngọc Thắm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *