CLB Real Madrid sẽ đá Siêu Cúp Tây Ban Nha với các đối thủ nào?

Năm 2017 chắc hẳn là một năm đáng nhớ với CLB Real Madrid khi họ đã lập nên cột mốc mới trong lịch sử khi giành chiến thắng trước Juventus với tỷ số 4-1. Chiến thắng vang dội này được lập lên  trong trận chung kết cúp C1 để trở thành đội bóng đầu tiên bảo vệ thành công chức vô địch UEFA Champions League kể từ khi đổi tên giải đấu. 

Tiếp đến năm 2018, đội bóng này lại tiếp tục thiết lập nên cột mốc mới trong lịch sử UEFA Champions League khi giành chiến thắng trước Liverpool với tỉ số 3-1. Và kỷ lục này được thiết lập trong trận chung kết để trở thành đội bóng đầu tiên giành chức vô địch 3 lần trong 3 trận chung kết Cúp châu Âu liên tiếp trong kỷ nguyên Champions League.

CLB Real Madrid sẽ tham dự Siêu Cúp Tây Ban Nha 

Có nhiều người thắc mắc pháo đài Real Madrid sẽ tham dự Siêu Cúp Tây Ban Nha mùa tới với tư cách là nhà vô địch La Liga. Thì không biết là họ sẽ có những đối thủ nào và đấu với ai ?

Real Madrid sẽ tới Saudi Arabia để bảo vệ danh hiệu Siêu Cúp Tây Ban Nha. Mà họ giành được hồi tháng 1 sau khi thắng Valencia ở bán kết. Và đánh bại Atletico Madrid ở loạt đá luân lưu 11 mét trong trận chung kết.

Real Madrid đã biết 3 đối thủ của mình ở Siêu Cúp mùa tới. Là năm thứ hai diễn ra theo phiên bản mới. Các đối thủ gồm có Barcelona – đội á quân La Liga. Hai đội lọt vào chung kết Cúp Nhà vua là Athletic Bilbao. Và Real Sociedad. Trận chung kết mùa hiện tại bị hoãn lại cho đến khi có thể được tổ chức với khán giả trên sân.

Theo dự kiến, Real Madrid sẽ đối mặt với đội thua trận chung kết Cúp Nhà vua ở bán kết Siêu Cúp. Nếu Siêu Cúp không tìm ra nhà vô địch vì lý do nào đó. Việc xếp cặp đấu được thực hiện bằng cách bốc thăm. Tuy CLB này là một trong những đội bóng chất lượng nhất siêu cúp Tây Ban Nha. Nhưng đối thủ trong mùa này của họ cũng không hề đơn giản. Và để bảo vệ được danh hiệu của mình thì CLB này phải có những chiến lược phù hợp cũng như lối đá trên cơ.

Siêu Cúp Tây Ban Nha 2020/21 khi nào diễn ra và ở đâu?

Lịch trình 4 trận đấu ở Siêu Cúp Tây Ban Nha 2020/21 vẫn chưa được xác nhận. Lịch thi đấu cho chiến dịch tiếp theo đang chờ phê duyệt. Mùa giải này, các đội chơi từ ngày 8 đến 12/1.

Giải đấu sắp tới giống như phiên bản mới gồm 4 đội vẫn sẽ được tổ chức ở Saudi Arabia.

Real Madrid giành bao nhiêu Siêu Cúp Tây Ban Nha? Kể từ khi giải đấu ra đời ở mùa giải 1982/83.  Real Madrid đã chơi 15 trận tranh Siêu Cúp Tây Ban Nha, trong đó có 10 lần vô địch. Ngoài ra, Los Blancos còn có danh hiệu thứ 11. Đó là ở mùa giải 1989/90 khi họ được chỉ định là nhà vô địch nhờ giành cú đúp ở mùa 1988/89

Nguồn: Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *