Barca Có Thêm Hợp Đồng Mới Với Tiền Vệ Riqui

Barca Chính Thức Có Thêm Hợp Đồng Mới

Tình hình dịch Covid – 19 kéo dài, Barca cũng nhưng các CLB khác không có khả năng chi trả số tiền cao. Vì vậy, nếu giữa cầu thủ và đội bóng không có hợp đồng mới. Sự ra đi là chuyện sớm muộn sẽ xảy ra. Mới đây, CLB này đã giữ chân được tiền vệ Riqui.

Barca đã gia hạn hợp đồng được với sao trẻ tài năng

Tin vui, Barca đã có thêm hợp đồng mới với tiền vệ Riqui. Đồng thời, cầu thủ cũng đã chịu thi đấu cho đội bóng này đến năm 2023. Quả là thời gian khá dài để cậu có thể phát huy tài năng của mình. Nếu không tuân thủ hợp đồng, cậu phải đền mức 100 triệu Euro.

Như vậy, điều khoản hợp đồng cũng cho thấy cầu thủ này muốn gắn bó lâu dài với đội bóng. Với sự hoà hợp giữa các cầu thủ, kế hoạch tác chiến hay của HLV thì trận cầu đỉnh cao sẽ bùng nổ. Việc của Riqui là hãy phát huy hết năng lực của mình trên sân cỏ.

Xem thêm: >>>> Ramos Đã Tự Cắt Đứt Mối Cơ Duyên Với Real Marid Chỉ Vì 1 Điều

Barca giữ chân thành công Riqui Puig

Ruiqui không có nhiều ưu tiên ra sân

Mùa giải năm nay, tiền vệ Riqui Puig không được trao quá nhiều cơ hội ra sân ở Barca. Ngôi sao sinh năm 1999 mới chỉ có 2 lần ra sân ở La Liga. Nếu tính trên mọi mặt trận, anh có tổng cộng 5 lần góp mặt. Hợp đồng của Puig với Barca chỉ còn thời hạn tới cuối mùa này. Tuy chưa quá nổi bật nhưng đội bóng này rất muốn giữ chân cậu.

Đã có những thông tin cho rằng, HLV Koeman không đánh giá cao tài năng của sao trẻ người Tây Ban Nha. Bởi vậy, Barca không có ý định ký hợp đồng mới với Riqui Puig. Đội chủ sân Camp Nou dự định bán tiền vệ 21 tuổi vào tháng 1 năm 2021.

Riqui lại được Barca thu nạp thêm một lần nữa

Tuy nhiên, trong một diễn biến mới nhất, Riqui Puig mới gia hạn hợp đồng với Barca. Thời hạn thi đấu kép dài đến năm 2023. Ngoài ra, hợp đồng mới còn kèm điều khoản giải phóng ở mức 100 triệu euro. Phía Barca tin rằng cầu thủ người Tây Ban Nha còn có thể phát triển hơn nữa, bởi vậy họ đã quyết định giữ anh ở lại.

Việc được đảm bảo tương lai sẽ giúp cầu thủ sinh năm 1999 tập trung vào thi đấu. Q ua đó thuyết phục HLV Koeman trao nhiều cơ hội cho mình hơn. Trong những phát biểu về tương lai của mình, Riqui Puig luôn muốn được chơi trong màu áo đội bóng xứ Catalan lâu nhất có thể.

Một thông tin bất ngờ được tờ Don Balon của Tây Ban Nha đăng tải. Theo đó, sau khi gia hạn với cầu thủ 21 tuổi, HLV Koeman đề xuất cho mượn Puig. Nhờ vậy, cầu thủ này tích lũy thêm kinh nghiệm thi đấu ở những CLB nhỏ hơn. Trong những lần ra sân, cậu biết được lối chơi nào cần phát huy tùy từng đối thủ gặp phải.

Tuổi đời còn khá trẻ, Riqui chắc chắn sớm trở thành ngôi sao trên sân cỏ. Bởi vậy, việc ký kết hợp đồng mới là rất đúng đắn. Cậu phải được rèn luyện qua các trận đấu mới nhanh tiến bộ được. Tương lai đâu ai đoán trước được điều gì. Các tài năng trẻ còn thời gian dài để phấn đấu. 

Theo Ngọc Thắm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *